More
  HomeMáy móc thiết bịSHAN HEALTH – THÂN KHOẺ TÂM AN BÌNH AN CUỘC SỐNG

  SHAN HEALTH – THÂN KHOẺ TÂM AN BÌNH AN CUỘC SỐNG

  Published on

  spot_img

  Thông tin nhà sáng lập

  Hoàng Thị Tuyết Mai

  • Tốt nghiệp y sĩ Y học cổ truyền tại TPHCM năm 2013
  • Có 10 năm sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, gia công cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.
  • Được 2 trung tâm đào tạo lớn ở Trung Quốc cấp bằng chứng chỉ loại giỏi về y học cổ truyền trung hoa.
  • Có 6 năm làm và tìm hiểu về Y Học Trung Hoa tại Việt Nam và Trung Quốc.
  • 4 năm học chuông tại Master tại Nepal cái nôi của phương pháp trị liệu bằng chuông của thế giới.

  Lý do vì sao Shan Health ra đời

  Mai là một người con út trong gia đình, Ba mẹ Mai đã lớn tuổi ba năm nay đã 70 tuổi, mẹ đã ngoài 58 tuổi. Ba mẹ có một thanh xuân rất cực khổ và làm lụng rất nhiều để nuôi 3 anh em Mai khôn lớn…

  Có thể thanh xuân ba mẹ làm lụng vất vả, kham khổ mà không chăm sóc kỹ cho bản thân mình… Mai nhớ từ lúc Mai học cấp 2, ba và mẹ tối nào cũng than đau lưng, mẹ thì than đau đầu, hai ông bà bóp qua lại cho nhau nhưng không đỡ. Buộc phải đến bệnh viện nhưng cứ hết thuốc lại đau lại có những đêm đau nhiều hơn và mất ngủ đến sáng… đến thời điểm hiện tại hơn 20 năm những vùng đau của ba mẹ đã xơ cứng, ba đã gù lưng đi trông thấy, Mẹ thì chứng mất ngủ lại càng tăng cơ thể đau nhức đến nổi những ngày đi không nổi…

  Mai bắt đầu tìm hiểu tất cả những phương pháp để giúp ba mẹ tốt hơn, dễ chịu hơn, duy trì sức khỏe tốt hơn và làm sao để ba mẹ có một giấc ngủ ngon, tinh thần tốt để sống thật lâu hơn.

  Quá trình tìm hiểu của Mai đến thời điểm hiện tại tròn 6 năm trải qua rất nhiều khó khăn, nhiều phương pháp, trong nước và ngoài nước. Và hôm nay khi Mai ngồi viết những trang này là lúc Mai cảm thấy thật hạnh phúc vì Mai đã tìm ra phương pháp giúp Ba Mẹ mình rồi. Và Mai tin phương pháp này có thể giúp ích cho rất nhiều các bác, cô, chú, và cả những bạn trẻ mà có những công việc ảnh hưởng đến cơ thể và cần sự cân bằng và duy trì cơ thể khỏe mạnh.

  Đó là trị liệu chuyên sâu bằng phương pháp Đông Y Trung Hoa. Để thành thục cũng như hiểu sâu hơn về phương pháp này Mai cảm ơn chồng Mai là anh Bảo vì nhờ anh Bảo mà Mai biết đến Đông Y Trung Hoa… anh Bảo gốc người Hoa và nằm trong đời thứ 26 của nhánh Họ Diệp, Anh Bảo đã giúp Mai gặp gỡ và học hỏi từ người ông ở Trung Quốc về phương pháp này.

  Càng tìm hiểu Mai lại càng yêu phương pháp này hơn vì sự hiệu quả và sự tốt của phương pháp này mang lại. Giúp khách hàng trải nghiệm có được hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối lại trị được tận gốc của căn bệnh mà y học hiện đại không tìm ra được. Và Mai đã thành công phương pháp này cho ba mẹ, người thân và bạn bè của mình. Tất cả đều yêu thích và cảm ơn Mai vì điều đó. Và có cái gì đó thôi thúc Mai phải thật nhanh đưa phương pháp này ra đời, và SHAN HEALTH ra đời từ đó.

  Tên SHAN trong từ SHANTI tiếng phạn có nghĩa là phúc lạc, bình an

  HEALTH là từ chăm sóc sức khoẻ

  THÂN KHOẺ TÂM AN BÌNH AN CUỘC SỐNG

  SHAN HEALTH là sự kết hợp tinh túy nhất trong điều trị cổ truyền từ các nền văn hóa Phương Đông TRUNG HOA – ẤN ĐỘ – NEPAL – VIỆT NAM.

  Đúng như mong ước của Mai hướng đến Làm sao để tạo ra một dịch vụ, sản phẩm chăm sóc cơ thể của khách hàng tốt nhất. Khi cơ thể tốt thì tâm trạng sẽ vui và an nhiên và. Đích đến của mỗi người sau tất cả chỉ là làm sao cuộc sống chúng ta bình an và hạnh phúc. SHAN HEALTH ra đời để giúp tất cả khách hàng có một cuộc sống bình an về cả sức khoẻ và tinh thần.

  Là người sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe gần 10 năm qua, Mai luôn tìm hiểu và phát triển ra những sản phẩm tốt từ bên trong giúp cho mỗi cá nhân và khách hàng của mình. Đặc biệt là gần đây dich covid 19 đã mang đến rất nhiều hệ luỵ cho mỗi cá nhân mỗi gia đình có những gia đình mất đi người thân…. Điều này khiến cả thế giới lo lắng, nhưng cách tốt nhất để mỗi cá nhân chúng ta vượt qua được bệnh dịch thì điều quan trọng nhất là CƠ THỂ PHẢI KHOẺ.

  Khi cơ thể khoẻ thì chúng ta có thể vượt qua bệnh tật một cách dễ dàng hơn. Và trong suốt hơn 6 năm qua Mai bắt đầu tìm hiểu và đi sâu vào cơ thể con người… Mai tìm hiểu những phương thức tốt nhất gia tăng sức khoẻ và bền bỉ cho con người mà ít sử dụng thuốc nhất. Đó chính là chăm sóc sức khỏe thường xuyên bằng phương pháp Đông Y TRUNG HOA – ẤN ĐỘ – NEPAL – VIỆT NAM.

  Với kinh nghiệm gần 10 năm sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng, và 6 năm tìm hiểu sâu về cơ thể con người Mai tự tin mang đến một dịch vụ 5* đến với tất cả khách hàng của SHAN HEALTH Cũng như cam kết chất lượng những trải nghiệm tốt nhất.

  ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN – NGƯỜI TẠO NÊN DỊCH VỤ 5 SAO TẠI SHAN HEALTH.

  Với một khẳng định “WE ARE MASTERS OF BODY THERAPY “

  Chúng tôi là những chuyên gia trị liệu luôn vì khách hàng và trị liệu bằng cả trái tim.

  Nhằm trở thành trung tâm trị liệu dẫn đầu Việt Nam về dịch vụ và sự hiệu quả.

  Để dẫn đầu thì yêu cầu tất cả đều phải tốt, chỉn chu, hiểu sâu, phải là chuyên gia trong lĩnh vực đó.

  Và Shan Health đang từng ngày chiếm lĩnh và chứng minh với tất cả khách hàng rằng ở Shan Health mọi thứ đều cam kết, đều hướng tất cả về khách hàng làm sao tốt nhất.

  Shan Health đã thành công trong việc lấy khách hàng làm trung tâm, dành những gì tốt nhất cho khách hàng về hiệu quả của quá trình trị liệu, dịch vụ trải nghiệm 5*

  Tất cả những bộ phận ở Shan Health các bạn đều được đào tạo bài bản từ chuyên gia trong và ngoài nước. Trải qua những kì sát hạch nghiêm khắc sau đó mới được chăm sóc khách hàng.

  Điều mà Shan Health hạnh phúc khi 99% khách hàng đều hài lòng và đặt niềm tin tuyệt đối.

  Shan Health cam kết sẽ ngày càng duy trì và phát triển tất cả dịch vụ, trị liệu tốt nhất.

  SHAN HEALTH – THÂN KHOẺ TÂM AN BÌNH AN CUỘC SỐNG.

  WE ARE MASTERS OF BODY THERAPY

  • ADD: 42A Đường Số 9, Khu Dân Cư City Land, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp Hcm, Việt Nam
  • Chi nhánh 2: 46 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Thành Phố Thủ Đức
  • Hotline: 0973 46 46 41
  • Web: Shanhealth.vn

  Latest articles

  Địa chỉ xem tử vi chọn ngày sinh, giờ sinh mổ cực đẹp cho con

  Cô Hải (1959) chuyên coi tử vi tổng hợp Nhà ở Hẻm 520/90/7, Quốc lộ 13,...

  UBranding-Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp số 1

  We all know that Oscar nominees get treated to incredible swag bags every year...

  Thiết kế danh thiếp đẹp nhất tại Hà Nội

  We all know that Oscar nominees get treated to incredible swag bags every year...

  More like this

  Địa chỉ xem tử vi chọn ngày sinh, giờ sinh mổ cực đẹp cho con

  Cô Hải (1959) chuyên coi tử vi tổng hợp Nhà ở Hẻm 520/90/7, Quốc lộ 13,...

  UBranding-Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp số 1

  We all know that Oscar nominees get treated to incredible swag bags every year...