More
  HomeMáy móc thiết bịCÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT BIẾN THẾ HBT VIỆT NAM

  CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT BIẾN THẾ HBT VIỆT NAM

  Published on

  spot_img

  Lô CN 03.08 KCN Ninh Hiệp, Xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam
  (Lot CN 03.08 Ninh Hiep Industrial Park, Ninh Hiep)
  Nhà máy: Đường TS3, KCN Tiên Sơn,Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam
  (TS3 Road, Tien Son Industrial Park, Bac Ninh)

  Điện thoại:
  022 2371 6007 – 114

  Fax:
  024 36816 005

  Website:
  maybienthehbt.com.vn

  Thành lập năm 2008, Công ty CP Chế tạo Máy biến thế Hà Nội (HBT) với định hướng là phát triển của HBT không ngừng đổi mới, từ quy trình nội bộ, công nghệ sản xuất, có chiến lược phát triển kịp thời để bắt nhịp với nền kinh tế hội nhập và đặc thù của ngành Điện, đồng thời vận dụng uyển chuyển hiệu quả đòn bẩy tài chính, mở rộng quy mô sản xuất, phát triển thị trường…

  Vượt qua khó khăn, tìm giải pháp phát triển

  Khi mới bước vào hoạt động, HBT đã phải trải qua nhiều khó khăn, thách thức do tiềm lực tài chính yếu do nguồn vốn đầu tư của các cổ đông còn hạn chế; Nhân sự thì thiếu, nhất là lao động có chuyên môn, nghiệp vụ cao; Thị trường chưa được mở rộng nên quy mô sản xuất còn nhỏ hẹp; Các quy trình, quy chế nội bộ thì chưa hoàn thiện; Các đối tác, bạn hàng cung cấp vật tư, thiết bị chưa đa dạng do HBT chưa tạo được niềm tin để họ có thể cấp hạn mức về công nợ…

  Đứng trước thực tế đó, Ban lãnh đạo Công ty, đứng đầu là Tổng giám đốc Nguyễn Đăng Quân đã xác định, để tồn tại và phát triển bền vững thì mỗi doanh nghiệp phải có chiến lược riêng, nhưng để Công ty tồn tại và phát triển bền vững thì phát huy được mọi nguồn lực về tài chính; nhân sự chất lượng cao; đối tác khách hàng; hoàn thiện hệ thống các quy trình, quy định; đẩy mạnh đầu tư dây chuyền công nghệ, cơ sở vật chất máy móc thiết bị theo hướng hiện đại… Đặc biệt là lĩnh vực sản xuất máy biến áp nếu muốn chiếm lĩnh thị trường trong nước và vươn ra nước ngoài thì doanh nghiệp phải dám nghĩ, dám làm, đi trước một bước để tiếp cận thị trường, chấp nhận cạnh tranh từ khâu sản xuất, tới tiêu thụ sản phẩm. Điều quan trọng là phải biết cầu thị, giữ uy tín đối với hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp, trong đó cam kết bảo đảm chất lượng sản phẩm sau bán hàng.

  Công trình tại nhà máy bê tông nhựa

  Đầu tư sản xuất những sản phẩm mà khách hàng cần

  Với định hướng đó, năm 2011, HBT đã mạnh dạn đầu tư phát triển sản xuất, từ thuê địa điểm sản xuất, Công ty đã mở rộng mặt bằng hàng ngàn mét vuông tại khu Công nghiệp Ninh Hiệp, xây dựng nhà máy và lắp đặt đồng bộ dây chuyền thiết bị, với công nghệ chủ yếu của các có nền công nghiệp phát triển như Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc…, như: Dây chuyền xẻ tôn Silic và cắt tôn tự động; Dây chuyền quấn đồng lá tự động; dây chuyền cuốn dây cao thế tự động, lò sấy chân không, máy nạp dầu chân không; Lắp đặt một phòng thí nghiệm đồng bộ, hiện đại, điện áp cao đến 100kV, tần số 100Hz, nhằm đảm bảo thử nghiệm máy biến áp theo đúng tiêu chuẩn TCVN. IEC 60076 và các tiêu chuẩn tương đương để tập trung sản xuất các loại máy biến áp 1 pha, 3 pha ngâm dầu và khô, máy biến áp làm mát tự nhiên tuần hoàn bằng dầu; Máy biến áp kiểu kín tự giãn nở không bầu dầu và máy biến thế kiểu hở có bầu dầu, công suất máy tới 20.000 kVA, điện áp tới 35 kV – loại máy biến thế có thể đặt trong nhà hoặc ngoài trời. Đây là những loại sản phẩm đang được khách hàng ngành Điện trong nước sử dụng cho các mục tiêu chống quá tải ở địa bàn đông dân cư; phát triển mới lưới điện khu vực vùng sâu vùng xa; những địa phương đã và đang thực hiện xây dựng nông thôn mới.

  Lắp đặt máy biến áp 4000 KVA tại tỉnh Nam Định

  Nét nổi bật là các sản phẩm do Công ty sản xuất khi xuất xưởng đều được cấp giấy Chứng nhận sản phẩm máy biến áp phù hợp với Tiêu chuẩn TCVN 6306-1:2006/IEC 60076-1:2000 của Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam; Tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Sản phẩm khi cung cấp cho khách hàng được lắp đặt, vận hành an toàn trong mọi địa hình, đáp ứng được mọi thời tiết khí hậu khắc nghiệt tại các địa phương. Mười năm hoạt động, HBT đã cung cấp hàng chục ngàn máy biến áp cho các địa phương tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, các Công ty Điện lực khu vực phía Nam và nhiều Công ty Điện lực các tỉnh miền Bắc, được khách hàng ghi nhận, đánh giá cao. Ông Nguyễn Thành – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung cho biết: Công ty CP Chế tạo Máy biến thế Hà Nội (HBT) là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại máy biến áp. Sản phẩm chính của Công ty là máy biến thế 1 pha, 3 pha ngâm dầu và khô, làm mát tự nhiên tuần hoàn bằng dầu; Máy biến thế kiểu kín tự dãn nở không bầu dầu và máy biến thế kiểu hở có bầu dầu, công suất máy tới 20.000 kVA, điện áp tới 35 kV; Thiết kế và lắp đặt các trạm biến thế trọn bộ có công suất đến 2.500 kVA, điện áp tới 35 kV… Từ năm 2010 đến nay, Tổng công ty Điện lực miền Trung và các đơn vị thành viên đã mua sắm và đưa vào sử dụng các chủng loại máy biến áp phân phối do Công ty CP Chế tạo Máy biến thế Hà Nội chế tạo và sản xuất. Các loại máy biến áp trên đang được sử dụng và vận hành ổn định, an toàn, tin cậy trên lưới điện. Thông qua các hợp đồng đã thực hiện và thời gian hai bên hợp tác, chúng tôi nhận thấy rằng HBT là một trong những Công ty đáng tin cậy.

  Từ con số không, vượt qua nhiều gian khó, Công ty CP Chế tạo Máy biến thế Hà Nội đã không ngừng vươn lên, củng cố vững chắc thương hiệu trong suy nghĩ của khách hàng ngành Điện bằng những sản phẩm máy biến áp chất lượng cao. Trong cơ chế cạnh tranh thị trường hiện nay, để có được doanh nghiệp sản xuất kinh doanh làm ăn chân chính, biết vì lợi ích khách hàng, vì sự phát triển của thương hiệu như HBT, thật đáng trân trọng./.

  Latest articles

  Địa chỉ xem tử vi chọn ngày sinh, giờ sinh mổ cực đẹp cho con

  Cô Hải (1959) chuyên coi tử vi tổng hợp Nhà ở Hẻm 520/90/7, Quốc lộ 13,...

  UBranding-Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp số 1

  We all know that Oscar nominees get treated to incredible swag bags every year...

  Thiết kế danh thiếp đẹp nhất tại Hà Nội

  We all know that Oscar nominees get treated to incredible swag bags every year...

  More like this

  Địa chỉ xem tử vi chọn ngày sinh, giờ sinh mổ cực đẹp cho con

  Cô Hải (1959) chuyên coi tử vi tổng hợp Nhà ở Hẻm 520/90/7, Quốc lộ 13,...

  UBranding-Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp số 1

  We all know that Oscar nominees get treated to incredible swag bags every year...